Tài khoản Pawly.

Đang tải tài khoản…

Đặt lại HWID của bạn?

Thao tác này gỡ thiết bị đã chọn khỏi tài khoản và giữ các thiết bị khác. Máy tính tiếp theo dùng Pawly có thể dùng vị trí còn trống.

Bạn có thể tự đặt lại lần tiếp theo sau 30 ngày. Thao tác này không đóng game đang chạy.